Thay màn hình Tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu?

Giá thay màn hình Tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu?

Bạn có muốn thay màn hình mới cho Tivi nhà bạn khi nó đang bị hỏng? Bạn có thể muốn biết giá thay màn hình TiVi Sony giá bao nhiêu và dịch vụ sửa chữa như thế nào không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thay màn hình Tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu ngay sau đây nhé!

Các dấu hiệu hư hỏng màn hình Tivi Sony

Khi sử dụng màn hình tivi Sony, có một số dấu hiệu hư hỏng mà bạn nên chú ý:

  • Màn hình tivi Sony bị trắng xóa: Bất thường về màu sắc hoặc độ sáng, có thể do mainboard gặp sự cố
  • Xuất hiện điểm chết hoặc điểm sáng trên màn hình: Xuất hiện điểm chết (màn hình tối đen) hoặc điểm sáng (điểm sáng quá mức) có thể làm giảm trải nghiệm xem của bạn.
  • Màn hình tivi Sony bị sọc ngang, dọc: Xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc không mong muốn, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và hiển thị.
  • Màn hình tivi Sony bật không lên: Tivi bật nguồn không lên có thể bị sự cố kỹ thuật hoặc hỏng hóc.
  • Màn hình Tivi Sony bị chồng hình, nhòe hình và lưu ảnh: Nó cho thấy một tín hiệu về vấn đề với giao diện hiển thị.
Các dấu hiệu hư hỏng màn hình Tivi Sony
Hình 1. Thay màn hình Tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu?

TOP 1 Nhật Bản đứng đầu thế giới về sản lượng gì?

Khi nào bạn sẽ phải thay màn hình Tivi Sony?

Sau khi các kỹ thuật viên sửa tivi đã kiểm tra và đánh giá toàn bộ các vấn đề liên quan đến màn hình tivi Sony, và không thể khắc phục được các sự cố hay hư hỏng, thì đó là lúc bạn nên cân nhắc việc thay màn hình.

Khi màn hình tivi bắt đầu có nhiều điểm chết hoặc điểm sáng không mong muốn, màn hình bị sọc ngang, sọc dọc mà không phải do lỗi cao áp, màn hình không bật lên mà xác định không phải lỗi nguồn hoặc bo khiển, hoặc khi màn hình bị lưu ảnh nặng dẫn tới hiện tượng chồng hình, nhòe hình… Những tình trạng này cần phải thay màn hình để đảm bảo tivi sử dụng tốt và trải nghiệm giải trí tốt nhất.

Khi nào bạn sẽ phải thay màn hình Tivi Sony
Hình 2. Thay màn hình Tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu?

Tivi đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nếu những sự cố trên màn hình quá nghiêm trọng, thì việc thay màn hình là quyết định sáng suốt để đảm bảo bạn luôn tận hưởng trải nghiệm giải trí chất lượng nhất.

Việc xác định các lỗi và hư hỏng trên màn hình tivi không phải là điều dễ dàng, chỉ có những kỹ thuật viên sửa tivi chuyên nghiệp mới có thể thực hiện kiểm tra tỉ mỉ và xác định đầy đủ tình trạng cụ thể.

Thay màn hình tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng quan tâm đến giá thay màn hình tivi Sony vì lo ngại về chi phí có thể quá cao. Tuy nhiên, giá thay màn hình tivi Sony có sự biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại tivi bạn đang sử dụng và bạn lựa chọn màn hình chính hãng hay màn “lô”.

Màn hình chính hãng thường có giá cao hơn và được bảo hành dài hơn. Ví dụ, màn hình tivi Sony 49 inch LCD chính hãng có thể dao động từ 3-6 triệu đồng. Mặc dù giá cao nhưng bạn sẽ được hưởng lợi ích từ chất lượng ổn định và thời gian bảo hành kéo dài.

Giá thay màn hình Tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu?
Hình 3. Thay màn hình Tivi Sony 49 inch giá bao nhiêu?

Màn hình “lô” là màn hình được “bóc” từ các tivi bị hỏng nhưng màn hình còn nguyên vẹn. Loại này có giá thấp hơn, ví dụ màn lô cho tivi Sony 49 inch LCD có giá từ 800 – 1.5 triệu đồng. Màn hình “lô” thường có thời gian bảo hành ngắn hơn khoảng 1-3 tháng và thời gian sử dụng có thể không ổn định.

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách, bạn có thể lựa chọn giữa màn hình chính hãng với chất lượng đảm bảo hoặc màn hình “lô” với giá rẻ hơn và niềm tin đối với những người kỹ thuật sửa tivi.

Qua bài viết trên, www.didongnhatban.com hy vọng các bạn đã biết thêm thông tin về giá thay màn hình tivi Sony 49 inch để thay phù hợp với túi tiền của bạn. Rất mong những nội dung kiến thức mà Di Động Nhật Bản cung cấp sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích mà bạn cần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *