SHARP AQUOS ZERO 2 SHV47

img index kv sp 3

Nhà mạng AU sẽ phát hành chiếc điện thoại thông minh Android đó là SHARP AQUOS ZERO 2 SHV47 vào cuối tháng 1 năm 2020 ,”AQUOS zero2″ là mẫu máy kế thừa của điện thoại thông minh “AQUOS zero” theo đuổi độ sáng và thông số kỹ thuật cao. Được trang bị với một màn hình EL hữu cơ mới được phát triển, nâng cao số lượng bản vẽ lần đến 2 lần mỗi giây, 120 lần so với “AQUOS zero”.

didongnhatban.com

Màn hình EL hữu cơ 1 tỷ mầu được cài đặt đạt được tốc độ làm mới 240 Hz bằng cách chèn màn hình đen để đạt được gấp đôi số lần vẽ của mô hình thông thường. Ngoài ra, độ chính xác của cảm ứng được cải thiện bằng cách quét tốc độ cao 240 lần mỗi giây.Kích thước màn hình là 6,2 inch → 6,4 inch và máy ảnh được cải tiến dần từ ống kính đơn sang ống kính kép. Mặt khác, trọng lượng là 143g, nhẹ hơn 3g so với “AQUOS zero” là 146g. Giảm trọng lượng như vậy làm cho nó có thể chơi thoải mái trong khi giữ gánh nặng trên tay và cánh tay ngay cả khi chơi trò chơi dài. Nó cũng có một loạt cảm biến vân tay trên màn hình đầu tiên của AQUOS.

 

didongnhatban.com

Và đó cũng là một màn hình ấn tượng: độ phân giải 2340 x 1080 px, 6,4 inch, OLED. Nhưng nó cũng có khả năng tái tạo 1 tỷ màu , như Aquos R3, một trong những thứ “đầu tiên trên thế giới” mà Sharp thường cung cấp: TrueHDR 10, có nghĩa là màn hình màu 10 bit thực sự chỉ có thể tìm thấy trên màn hình thiết kế chuyên nghiệp.

Màn hình OLED “linh hoạt” – không phải theo nghĩa “nó cho phép người dùng uốn cong nó qua lại” mà nó đã bị cong trong nhà máy khi cài đặt. Nó tăng từ cả hai bên trái và phải về phía trung tâm, có “hình dạng cong” giúp tạo ra trải nghiệm cảm ứng tự nhiên hơn, làm cho màn hình trở thành một vật thể 3D thực sự

didongnhatban.com

Được trang bị màn hình EL hữu cơ khoảng 6,4 inch. Độ phân giải là full HD +. Chipset là “Snapdragon 855” của Qualcomm. Bộ nhớ (RAM) là 8GB và dung lượng lưu trữ (ROM) là 256GB. Không hỗ trợ lưu trữ ngoài.HĐH là Android 10. Wi-Fi hỗ trợ IEEE 802.11a / b / g / n / ac. Phiên bản Bluetooth là 5.0.

didongnhatban.com

Aquos zero2 có camera chính kép. Không giống như ở các nhà sản xuất khác, nơi cả hai máy ảnh hoạt động cùng nhau bổ sung cho nhau, cách tiếp cận của Sharp là có một máy quay video chuyên dụng và máy ảnh chuyên dụng.

Các chính (phía sau) camera ảnh có 12,2-megapixel, back-illuminated, xếp chồng lên nhau kiểu cảm biến với kích thước khẩu độ f / 1.7 và 78 ° góc rộng ống kính, tốc độ cao tự động lấy nét (độ lệch pha đầy đủ) CMOS, ổn định hình ảnh quang học và công cụ chất lượng hình ảnh được cải thiện (ProPix2) có tính năng ổn định đối tượng chụp để loại bỏ mờ. Nó có thể tạo ra AI Live Story của Sharp.

didongnhatban.com

Cảm biến thứ hai chịu trách nhiệm quay video và là 21,1 megapixel, chiếu sáng ngược, loại xếp chồng, f / 2.4, góc siêu rộng 125 °, cảm biến ổn định hình ảnh điện tử sử dụng cùng động cơ ProPix2. Nó có cả AI Live Shutter (tự động chụp ảnh đẹp nhất khi quay video) và AI Live Story (tự động tạo một video nhạc ngắn có các khoảnh khắc hay nhất của video quay – hãy tưởng tượng một đoạn phim quảng cáo do AI tạo ra).

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Camera trước : 8 MP, tự động lấy nét khuôn mặt, làm mờ hậu cảnh, tự động khắc phục nhược điểm trên da.

didongnhatban.com

Giống như Aquos zero, zero2 có thiết kế tản nhiệt đặc biệt được kết hợp với hai IC sạc cho phép sạc thoải mái khi chơi game mà không biến điện thoại thành lò nóng.

didongnhatban.com

Chống thấm đáng tin cậy. Có thể được sử dụng đúng cách ngay cả với bàn tay ướt

Hiệu suất chống nước và chống bụi

Với cấu trúc không thấm nước không nắp, nó hỗ trợ chống nước (IPX5 / 8) và chống bụi (IP6X) có thể được sử dụng an toàn xung quanh nước. Màn hình và bảng điều khiển cảm ứng , chống lại việc ngâm nước, nhận ra hoạt động trơn tru ngay cả khi nước rơi trên màn hình.

 

Dung lượng pin là 3130mAh (giá trị tạm thời). Nó không thấm nước và chống bụi và tương thích với Osaifu-Keitai. Hỗ trợ xác thực khuôn mặt ,xác thực vân tay bằng cảm biến trên màn hình.

didongnhatban.com

Biến Đổi Mầu Sắc

didongnhatban.com

didongnhatban.com

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Video giới thiệu sản phẩm

Cấu Hình :

 • Màn Hình : 6.4 icnh full HD + 2340 × 1080 và EL hữu cơ 1 tỷ mầu
 • CPU : Qualcomm Snapdragon 855 lõi 8
 • GPU Octa-core : Adreno 640 
 • Ram : 8 GB
 • ROM : 256 GB
 • Camera Kép : 12.2 Triệu MPX + 21.1 Triệu MPX
 • Camera trước : 8.0 Triệu MPX
 • HDH : Android 10.0
 • Cảm Biến : xác thực khuôn  mặt + xác thực vân tay ( trong màn hình )
 • Kết Nối : Wifi , Blutooth , 4g , LTE , NFC , Usb Tybe – C
 • Sim : 1 Sim Nano
 • Chống nước , chống bụi : IPX5 / IPX8 / IP6X
 • Ngôn ngữ : Tiếng Việt 100%

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *