SHARP AQUOS SENSE 3 SH-02M

SH02M ASH07329 etc 00 XL

Mục lục

Nhà mạng DOCOMO cho ra mắt sản phẩm mua thu năm 2019 vô cùng ấn tượng đó là SHARP AQUOS SENSE 3 SH-02M AQUOS SENSE 3 SH-02M thiết kế kiểu dáng dễ cầm vừa vặn trong lòng bàn tay đầy tinh tế

didongnhatban.com

Thân nhôm đẹp và chắc khỏe.Anodized với kết cấu và khó bóc 〇 Cấu trúc bồn tắm với mặt sau và mặt tích hợp

didongnhatban.com

Màn hình sáng

Màn hình IGZO . Một màn hình độ nét cao và sáng, cũng như hình ảnh và video, cũng như màn hình chi tiết như các trang web và SNS. Ngoài ra, công nghệ màu sắc phong phú di động giúp có thể thể hiện hình ảnh sống động và đẹp mắt với màu sắc gần giống với thực tế.

5,5 inch | Full HD + [2.160 x 1.080] | 18: 9

didongnhatban.com
didongnhatban.com

Ánh nắng dễ nhìn

Nhìn ngoài trời .Dễ nhìn hơn mặt trời. Độ tương phản và độ sáng của đèn nền được điều chỉnh tự động, giúp nhìn màn hình ngoài trời dễ dàng hơn.

didongnhatban.com

Hình nền đẹp thay đổi mỗi khi bạn bật màn hình

Xáo trộn ảnh đá. Mỗi khi bạn hiển thị màn hình khóa, nó sẽ tự động chuyển sang một hình nền khác. Bạn cũng có thể hiển thị hình ảnh của riêng bạn.

Màn hình IGZO tiết kiệm năng lượng ban đầu của Sharp giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của đèn nền LED với độ truyền qua cao và giảm mức tiêu thụ năng lượng của màn hình tĩnh bằng cách điều khiển ghi lại màn hình. Hiệu ứng hiệp đồng với pin dung lượng lớn nhận ra một tuần quên sạc.

didongnhatban.com

Đạt được trải nghiệm suôn sẻ

Hiệu suất nâng cao. Bất cứ điều gì bạn muốn làm là căng thẳng miễn phí. Tận hưởng hiệu suất và hiệu suất phong phú có thể được di chuyển nhanh chóng khi sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bạn có thể lưu rất nhiều video mà không phải lo lắng về dung lượng.

 • CPU
  Snapdragon630
  didongnhatban.com
  hiệu suất của CPU khoảng 15 Pasento UP *
  hiệu suất GPU khoảng 60 Pasento UP *
 • RAM
  4GB
  didongnhatban.com
  Tốc độ đọc / ghi
  xấp xỉ 30 % LÊN *
 • ROM
  64GB
  didongnhatban.com
  Công suất
  2 lần *

Mở khóa nhanh và thông minh

Xác thực vân tay & xác thực khuôn mặt

Cảm biến vân tay ở mặt trước của thiết bị chính có thể được mở khóa nhanh chóng ngay cả khi đặt trên bàn. Nó cũng hỗ trợ xác thực khuôn mặt và có thể được mở khóa đơn giản bằng cách nhìn vào màn hình khóa từ phía trước.

didongnhatban.com

Một máy ảnh ống kính kép có thể được chụp dễ dàng và đẹp mắt với hỗ trợ rung máy.

Một camera góc rộng giúp bạn dễ dàng chụp được cảnh vật thực tế.Bạn có thể dễ dàng chụp vì nó tự động phát hiện cảnh và sửa màu.Một đoạn phim ngắn được tự động tạo ra bằng cách đánh giá những nụ cười từ các video.

didongnhatban.com

Camera ống kính góc rộng và tiêu chuẩn

Hai máy ảnh tăng tốc sự quyến rũ của nhiếp ảnh. Được trang bị một camera góc rộng 121 ° có thể chụp phong cảnh một cách linh hoạt và một camera tiêu chuẩn có thể thể hiện đẹp các biểu cảm và món ăn trên khuôn mặt của mọi người. Bạn có thể chuyển đổi tự do theo những gì bạn muốn chụp

didongnhatban.com

Emopa 10.1

Emopar nói thông tin hữu ích một cách kịp thời theo cảnh. Không giống như các trợ lý giọng nói trả lời “Hãy nói với tôi thời tiết của ngày mai”, Emopar là trợ lý giọng nói ban đầu của Sharp cho bạn biết thời tiết của ngày mai mà không làm gì cả. Ngay cả khi không kiểm tra mọi lúc, nó sẽ cho bạn biết thông tin bạn muốn từ rất nhiều thông tin như thời tiết và tin tức.

didongnhatban.com

Chống thấm đáng tin cậy. Có thể được sử dụng đúng cách ngay cả với bàn tay ướt

Hiệu suất chống nước và chống bụi. Với cấu trúc không thấm nước không nắp, nó hỗ trợ chống nước (IPX5 / 8) và chống bụi (IP6X) có thể được sử dụng an toàn xung quanh nước. Màn hình và bảng điều khiển cảm ứng IGZO, chống lại việc ngâm nước, nhận ra hoạt động trơn tru ngay cả khi nước rơi trên màn hình.

didongnhatban.com

Tự tin về tuổi thọ pin.

Sạc thông minh.Ý tưởng kéo dài tuổi thọ pin. Chúng tôi kiểm soát sạc thông minh để pin sẽ không dễ bị hỏng ngay cả khi sạc nhanh. Khi bạn cảm thấy pin bị hỏng, bạn có thể kiểm tra sức khỏe của pin bằng cách nhấp vào Cài đặt Cài đặt → → Pin Pin.

 didongnhatban.com

Biến đổi màu sắc

didongnhatban.com

didongnhatban.com

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Phim giới thiệu sản phẩm AQUOS sense3 SH-02M

CẤU HÌNH :

 • Màn hình : 5,5 inchMàn hình IGZOFull HD + (1.080 × 2.160) 
 • CPU : Qualcomm® Snapdragon ™ 630 lõi 8
 • Ram : 4 GB 
 • ROM : 64 GB . đọc thẻ 512 GB
 • HĐH : Android 9.0 Pie
 • Camera Kép : 12 triệu pixel + 12 triệu pixel
 • Camera trước : 8 triệu pixel
 • Cảm Biến : xác thực khuôn mặt + Xác thực vân tay ( 1 Chạm là mở máy ) 
 • Pin : 4.000mAh
 • Kết nối : Wifi  NFC , Blutooth , 3G  4G , LTE
 • Emopa : 10.1
 • Sim : 1 Sim Nano 
 • Chống nước , Chống bụi : IPX5/IPX8
 • Ngôn ngữ : Tiếng Việt 100%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *