Điện thoại Sharp Aquos S4

Sharp Aquos S4

Tập đoàn Sharp là một tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử. Trong thời gian này, tập đoàn này mang đến chiếc điện thoại thông minh mới có model là Sharp Aquos S4.  đi kèm với chất lượng cao và công nghệ mới nhất cho thế hệ . Tập đoàn Sharp là một tập đoàn đa ngành sản xuất loại điện tử này. , Aquos S4 là một điện thoại thông minh được thiết kế mới và chất lượng cao đi kèm với các tính năng và thiết kế ấn tượng.

didongnhatban.com

Đặc điểm kỹ thuật đầy đủ của Sharp Aquos S4

Về chi tiết, điện thoại thông minh mới này của Sharp đi kèm RAM 8GB. Đó là RAM điện dung lớn cho điện thoại thông minh. Nó sẽ làm cho điện thoại rất nhanh để làm việc. Và bộ nhớ trong 256GB, nơi nó có thể lưu trữ số lượng lớn và ngày. Hệ thống tập tin NTFS. Nó cũng có thể sử dụng bộ nhớ ngoài thông qua thẻ nhớ tối đa 256GB. Và tốc độ truyền dữ liệu lưu trữ nội bộ siêu nhanh. Đó là lý do tại sao nó có thể cài đặt ứng dụng kích thước lớn trong một thời gian ngắn.

didongnhatban.com

Màn hình của điện thoại thông minh Aquos S4 là 6.2 ″ Màn hình cảm ứng điện dung Super AMOLED không có màn hình không viền và không có notch. Và màu sắc hiển thị 16M. Màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 giống như điện thoại thông minh Moto G10 của Motorola. Điện thoại thông minh mới này chạy trên Hệ điều hành Android 9.0 Pie.Máy 2 Sim 

Camera của điện thoại này, Camera sau 37MP kép (24MP + 13MP) với đèn flash LED kép tông màu. Mặt khác, Camera trước 16MP để chụp ảnh selfie, gọi video và hơn thế nữa. Tính năng Camera này rất tốt. Điện thoại thông minh này có được sức mạnh từ Chipset Qualcomm MSM8998 Snapdragon 855  giống như điện thoại thông minh Moto G7 của Motorola.

Dung lượng pin là 5000mAh và loại pin này không thể tháo rời. Để sạc rất nhanh, nó hỗ trợ Công nghệ sạc nhanh 4. Cảm biến vân tay được bao gồm trong điện thoại này để bảo mật. Điện thoại mới này đi kèm với các tính năng đồ sộ và ấn tượng hơn. 

didongnhatban.com

Thông số kỹ thuật :

  • Màn : 6,2 icnh Không viền , không có notch cảm ứng điện dung siêu AMOLED
  • CPU : Snapdragon 855 lõi 8
  • Ram : 8 GB
  • Rom : 256 GB đọc thẻ 256 GB 
  • Android : 9.0 Pie
  • Camera chính : 24MP + 13MP Camera kép
  • Camera trước : 16MP
  • Cảm Biến : Vân Tay 

0 thoughts on “Điện thoại Sharp Aquos S4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *