Sharp AQUOS R3 807SH Loại A

tr234n tay sharp aquos r3 voi thiet ke 2 notch doc d225o chip snapdragon 855 v224 m224n h236nh pro igzo 120hz 7

Mục lục

Hãng điện tử Nhật Bản Sharp công bố chính thức Flagship mới nhất mang tên Sharp Aquos R3 ,Điện thoại này nổi bật với thiết kế màn hình “tai thỏ” kép ở phía trước, camera sau kép và bộ xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ với màn hình 2K trong suốt.

Pro IGZO, một trải nghiệm hình ảnh chưa từng có với 1 tỷ màu biểu cảm và độ sáng gấp đôi 2 *

 • * 1 Trong điện thoại thông minh AQUOS.
 • * 2 So sánh với mô hình thông thường của chúng tôi AQUOS R2.

Đã có một sự tiến hóa mạnh mẽ Màn hình IGZO chuyên nghiệp .Màn hình IGZO chuyên nghiệp Khoảng 6,2 inch | Quad HD + [1,440 × 3,120] .Bằng cách áp dụng IGZO thế hệ thứ năm, nó có thể được hiển thị đẹp với màu sắc chính xác và có thể được thao tác theo ý muốn bằng đầu ngón tay. Đó là một màn hình thế hệ mới được sinh ra hoàn toàn để theo đuổi những gì nó nên là một màn hình điện thoại thông minh.

1 tỷ màu biểu hiện

didongnhatban.com

Chúng tôi nhận thấy sức mạnh biểu hiện màu áp đảo của một tỷ màu bằng cách chuyển đổi xử lý hình ảnh thành 10 bit. Bạn có thể vẽ các biểu thức chuyển màu mượt mà hoặc các biểu thức sắc nét và có cảm giác phân giải. Độ sáng được cải thiện cũng giúp có thể thể hiện các vùng màu trắng như nổi bật hơn màu trắng và phản chiếu đẹp mắt kết cấu của da, sự chuyển màu của bầu trời và không khí của cảnh quan.

didongnhatban.com

Thiết kế “EDGEST fit” kết hợp giữa sự trong suốt và vẻ đẹp

Chúng tôi sử dụng kính 3D có bề mặt cong mềm mại, tạo ra lớp phủ đặc biệt có ý nghĩa về chất lượng và giảm thiểu bước với khung nhôm ở cả hai mặt. Các hình thức đầy đủ hơn và quen thuộc với bàn tay.

Một cạnh nhỏ ở cạnh của khung nhôm, được thiết kế để ngăn nó trượt khỏi tay. Cảm giác giữ tốt dẫn đến sự thoải mái mà bạn muốn chạm vào trong một thời gian dài. Thiết kế “EDGEST fit” 

didongnhatban.com

 

Hiệu suất cao kéo dài với thông số kỹ thuật cao nhất và thiết kế tản nhiệt trong lịch sử AQUOS.

Hiệu suất thoải mái Bộ nhớ tốc độ cao CPU mới nhất Khả năng xử lý cao giúp bạn dễ dàng chơi trò chơi và khởi chạy ứng dụng.xem phim ,nghe nhạc 

didongnhatban.com

Thưởng thức nội dung HDR một cách thực tế

Loa stereo Dolby VisionTM / Dolby Atmos® * 1 * 2

Tương thích với các công nghệ hình ảnh và âm thanh Dolby VisionTM và Dolby Atmos® * 1 * 2 . Bạn có thể thưởng thức nội dung HDR chất lượng cao với biểu hiện màu sắc áp đảo của 1 tỷ màu của màn hình Pro IGZO và thưởng thức nó mà không có ngoại lệ. Ngoài ra, loa âm thanh nổi được mang trong thân máy. Bạn có thể nghe âm thanh ba chiều mà không cần tai nghe.

 • * 1 Dolby Vision · Dolby Atmos yêu cầu Dolby Vision · Nội dung tương thích Dolby Atmos.
 • * 2 Khi Dolby Atmos được bật, hiệu ứng âm thanh sẽ được áp dụng cho âm thanh phương tiện khác với nội dung tương thích với Dolby Atmos (ngoại trừ các nguồn âm thanh có độ phân giải cao có thể phát trên thiết bị đầu cuối này).

didongnhatban.com

Sáng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn

Cải thiện độ sáng tối đa Thiết kế tiết kiệm năng lượng Màn hình sáng nhất trong lịch sử của dòng sản phẩm AQUOS R, với độ sáng tối đa của màn hình xấp xỉ gấp đôi * 1 . Ngoài ra, độ truyền qua của bảng khoảng 18% * 1 và hiệu suất năng lượng cũng được cải thiện, cho phép hiển thị với ít năng lượng hơn trước.

didongnhatban.com

Dễ dàng nhìn thấy ngay cả dưới ánh nắng mặt trời mạnh mẽ

Nhìn ngoài trời Phân tích độ tương phản của hình ảnh và tự động tối ưu hóa độ tương phản theo độ sáng xung quanh. Hơn nữa, độ sáng của đèn nền cũng được điều chỉnh tự động và ngay cả khi ở ngoài trời sáng, trang web và màn hình kính ngắm tại thời điểm chụp cũng được hiển thị rõ ràng.

didongnhatban.com

Màn hình mượt mà và thao tác chạm nhanh với hỗ trợ 120 Hz

IGZO tốc độ cao So với 60 Hz chung, để hiển thị gấp đôi lượng thông tin * , nó sẽ giảm các ảnh hưởng như khi cuộn màn hình và vẽ mượt mà.Ngoài ra, bằng cách chuyển đổi tần số theo ứng dụng và nội dung, và bằng cách điều khiển màn hình, nó tương thích với “dừng chạy không tải LCD” giúp giảm mức tiêu thụ pin.

 • * So sánh với mô hình thông thường của chúng tôi AQUOS Xx (60 Hz).

didongnhatban.com

Thật khó để làm mờ vì AI bắn theo chuyển động của chủ thể

ProPix2 Được trang bị một công cụ chất lượng hình ảnh mới cho phép AI xác định tốc độ màn trập tối ưu theo chuyển động của đối tượng. Hơn nữa, bằng cách xử lý tiếng ồn, ngay cả các đối tượng chuyển động nhanh cũng có thể bị bắt ngay lập tức.

 • ※ Nó tương ứng với người, chó, mèo và xe lửa.
 • didongnhatban.com
 • didongnhatban.com

Chụp đối tượng ngay lập tức

Lấy nét tự động mới Được trang bị cảm biến pixel kép với các cảm biến lệch pha được bố trí trên tất cả các pixel. Máy ảnh sẽ ngay lập tức lấy nét vào những cảnh mà đối tượng ở cuối kính ngắm hoặc ở những nơi tối.

didongnhatban.com

Hiệu chỉnh rung máy mạnh để chụp trong khi di chuyển

Ổn định hình ảnh điện tử .Nó có một góc điều chỉnh góc siêu rộng có thể hiệu chỉnh ngay cả khi máy ảnh rung lắc đáng kể. Ngay cả khi chụp trong khi theo dõi một đứa trẻ đang di chuyển, bạn có thể chụp rõ ràng mà không bị nhòe.

didongnhatban.com

Thiết bị camera theo đuổi độ sáng

Ống kính cảm biến pixel lớn F-number 1.7 Giữ độ sáng ngay cả khi tốc độ màn trập tăng. Vì vậy, bạn có thể chụp mà không bị mờ ngay cả ở những nơi tối.

didongnhatban.com

Bạn có thể quay video đẹp ngay cả trong đèn nền

Chụp HDR .Bằng cách quay nhiều video với độ sáng khác nhau cùng một lúc và kết hợp chúng trong cảm biến, bạn có thể quay video mà không bị mất điện và phơi sáng quá mức. Do bố cục được thực hiện trong thời gian thực, nên cũng có lợi khi hình ảnh nhìn từ khung ngắm phù hợp với hình ảnh sau khi chụp.

 • ※ Cần đặt “Chất lượng hình ảnh và âm lượng dữ liệu” trong menu cài đặt của video thành chế độ HDR (H.265).
 • didongnhatban.com
 • didongnhatban.com

Hay làm mờ nền

Chân dung Khi chụp một người, bạn có thể chụp trong khi kiểm tra độ mờ của hậu cảnh trên khung ngắm.

 • ※ Chụp trong vòng 2 mét đối tượng.
didongnhatban.com

Tự động chọn cảnh hoặc chủ đề

Tự động AI phát hiện đối tượng và tự động chọn chế độ phù hợp với cảnh bạn đang chụp.

didongnhatban.com

Cũng ghi lại âm thanh chất lượng cao

Micro phạm vi động cao Chúng tôi áp dụng micro hiệu suất cao của sự phát triển mới. Ngay cả âm thanh lớn cũng ít bị biến dạng và bây giờ bạn có thể ghi âm mà không phá vỡ âm thanh. Ngay cả ở những nơi ồn ào như tiệc tại nhà và công viên giải trí, bạn có thể quay video với âm thanh rõ ràng.

didongnhatban.com

Giảm tiếng ồn gió

Giảm gió và các âm thanh khác trên bãi biển và giúp nghe giọng nói của mọi người dễ dàng hơn.

didongnhatban.com

Chúng ta có thể hoạt động ngay cả với bàn tay ướt

Cảm ứng màn hình thoải mái Vì màn hình IGZO tối ưu hóa việc điều chỉnh độ nhạy của bảng cảm ứng, nên nó có thể được vận hành thoải mái ngay cả khi màn hình có các giọt nước hoặc chạm vào bằng tay ướt.

 • Hiệu suất chống nước ※ IPX5 / 8. Xin vui lòng xem 
didongnhatban.com

Vệ tinh quasi-zenith độ chính xác cao tương ứng “MICHIBIKI”

Để đối phó với vệ tinh gần như “Michibiki”, tốc độ và độ chính xác của định vị đã được cải thiện. Kết hợp với các vệ tinh khác, BeiDou / GALILEO, kết hợp với GPS / GLONASS vệ tinh thông thường, giảm tốc độ định vị và giảm lỗi, cho phép đo vị trí nhanh và chính xác ngay cả giữa các tòa nhà cao tầng.

Khả năng tiếp cận mượt mà

Cảm biến vân tay nhận dạng khuôn mặt và màn hình ON Bright Keep .Nắm lấy tay bạn, xoay mặt và mở khóa. Vì màn hình không biến mất trong khi cầm tay, bạn có thể duyệt các trang web, vv mà không bị căng thẳng. Đối với những cảnh không thể sử dụng nhận dạng khuôn mặt, chẳng hạn như khi đeo mặt nạ, mở khóa bằng cảm biến vân tay là thuận tiện.

didongnhatban.com

Làm việc với các thiết bị gia dụng thuận tiện bất cứ lúc nào

Emoper 10.0 Emopa đề xuất hoạt động của các thiết bị gia dụng * phù hợp với các hoạt động như khi bạn đi làm về. Giao diện người dùng cũng đã được cập nhật và ngoài thông tin như thời tiết và tin tức, có thể kiểm tra trạng thái của các thiết bị gia dụng.

 • * Làm việc với các thiết bị AIoT tương thích của chúng tôi.
 • ※ Cài đặt ban đầu là bắt buộc để sử dụng Emopa. Các hoạt động có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng.

COOPORO EMOPA

didongnhatban.comEmopa

Khối nhìn trộm

Mắt lo lắng xung quanh khi được sử dụng trên tàu, v.v. Chặn đường ngắm trong hình ảnh mẫu. Không giống như các khối dán phim, nó cũng thuận tiện để có thể chuyển sang BẬT / TẮT tùy theo tình huống.

didongnhatban.com

Dễ dàng sạc chỉ cần đặt

Sạc không dây .Nó hỗ trợ tiêu chuẩn Qi  11 và có thể được sạc nhanh chóng chỉ bằng cách đặt nó.

 • ※ Tuân thủ tiêu chuẩn EPP (Hồ sơ năng lượng mở rộng) 
 • didongnhatban.com

Kiểm tra thời gian  suôn sẻ

Đồng hồ màn hình TẮT và hiển thị thông báo Khi màn hình tắt, thông tin như thời gian, thời gian, biểu tượng thông báo nhất định sẽ được hiển thị.

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Video AQUOS R3

Cấu hình :

 • Hiển thị : 6,2 inch Quad HD + (3, 120 × 1.440 )  IGZO + 2K 
 • CPU : Snapdragon 855 lõi 8
 • Chip đồ họa (GPU) : Adreno 640
 • Hệ điều hành : Android 9.0 (Pie)
 • Camera kép : Chính 12.2 MP & Phụ 20 MP
 • Camera trước : 16.3 MP
 • RAM : 6 GB
 • Bộ nhớ trong : 128 GB
 • Thẻ nhớ : thẻ nhớ tối đa 512 GB
 • Thẻ SIM : 2 Sim Nano
 • Dung lượng pin : 3200mAh , Sạc không dây
 • Bảo mật nâng cao : Cảm biến Vân Tay , Nhận Diện Khuôn Mặt
 • Kết nối : Wifi , Blutooth , NFC , 4G ….
 • Ngôn Ngữ : 100% Tiếng Việt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *