SHARP AQUOS R2 SH03K

Sharp Aquos R2 Featured Image

Cũng giống như nhà mạng Softbank với AU . Nhà mạng Docomo cho ra dòng sản phẩm AQUOS R2 SH-03K phiên bản cao cấp  có tính năng vượt trội so với AQUOS R SH-03J .Màn hình lớn, chất lượng cao, chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng. 
Màn hình IGZO độc đáo của SHARP mang đến trải nghiệm đầy cảm hứng

didongnhatban.com

CPU / Bộ nhớ tốc độ cao mới nhất

Nó có tính năng * 1 Qualcomm® SnapdragonTM 845 mới nhất (SDM 845). Hiệu suất cao và hiệu suất tiết kiệm năng lượng đạt được với CPU Octa Core (2,6 GHz x 4 Core + 1,7 GHz x 4 Core) * 2 . Bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi đòi hỏi sức mạnh xử lý cao. Nó được trang bị RAM dung lượng lớn 4GB và ROM 64GB dung lượng lớn áp dụng UFS cho hệ thống tệp và hiệu suất CPU và GPU tăng khoảng 30% * 3 . Khởi động và chuyển đổi ứng dụng nhanh và hoạt động tốt với các ứng dụng phong phú.

  • * 1 Kể từ tháng 6 năm 2018.
  • * 2 Lõi hiệu suất Tần số tối đa (lõi đơn): 2,80 GHz. Lõi hiệu quả Tần số tối đa (lõi đơn): 1,77 GHz.
  • * 3 So sánh với mẫu thông thường của chúng tôi AQUOS R SH-03J.

didongnhatban.com

Camera ngoài ống kính 
kép chỉ dành cho video & hình ảnh tĩnh & góc rộng khoảng 16,3 triệu pixel trong máy ảnh

AQUOS R2 sử dụng máy ảnh ống kính kép làm máy ảnh ngoài. Một camera rộng ấn tượng dành riêng cho video (camera chuyên dụng video) được đặt ở trên cùng và một camera tĩnh được đặt bên dưới nó. Bằng cách tối ưu hóa từng camera để quay video và chụp ảnh tĩnh, giờ đây bạn có thể quay video chất lượng cao và hình ảnh tĩnh cùng một lúc. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng camera trong góc rộng 16,3 triệu pixel như trong máy ảnh. Bạn cũng có thể để lại những bức ảnh chất lượng cao do chính bạn chụp.

Hữu ích để chia sẻ với SNS!

Bạn có thể dễ dàng cắt ra và chỉ chia sẻ những cảnh bạn muốn đăng thành một bộ phim ngắn, ngay cả đối với các video dài.

Đèn flash selfie

Thay vì đèn flash, toàn bộ màn hình phát ra ánh sáng và bạn có thể chụp mọi người rực rỡ ngay cả vào ban đêm.

 

  

Giảm tiếng ồn gió

Giảm gió và các âm thanh khác trên bãi biển và giúp nghe giọng nói của mọi người dễ dàng hơn.

didongnhatban.com

Chống nước và chống bụi

Hỗ trợ chống nước (IPX5 / 8) và chống bụi (IP6X) có thể được sử dụng an toàn ngay cả trong nước. Việc điều chỉnh độ nhạy tối ưu của IGZO & bảng điều khiển cảm ứng với ít tiếng ồn hơn đã nhận ra hoạt động trơn tru ngay cả khi nước rơi trên màn hình.

Vệ tinh quasi-zenith độ chính xác cao tương ứng “MICHIBIKI”

Để đối phó với vệ tinh gần như “Michibiki”, tốc độ và độ chính xác của định vị đã được cải thiện. Kết hợp với các vệ tinh khác, BeiDou / GALILEO, kết hợp với GPS / GLONASS vệ tinh thông thường, giảm tốc độ định vị và giảm lỗi, cho phép đo vị trí nhanh và chính xác ngay cả giữa các tòa nhà cao tầng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *