Sharp Aquos 704SH

71XurEWYmNL. SY355

Nhà mạng Softbank tung ra thị trường một sản phẩm cho người lớn tuổi vô cùng ấn tượng đó là Sharp Aquos 704SH .Với hình dạng tròn thoải mái và hoa văn tinh xảo ở mặt sau, đặc biệt về sự dễ cầm và họa tiết phía trên chất lượng âm thanh nghe rõ gấp ba lần.

didongnhatban.com

Với hình dạng tròn thoải mái và hoa văn tinh xảo ở mặt sau, tôi đặc biệt về sự dễ cầm và họa tiết phía trên.

didongnhatban.com

Dễ dàng sử dụng màn hình chính

Màn hình chính với các ký tự dễ đọc với các biểu tượng lớn và “liên kết dễ dàng” thuận tiện. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng bạn muốn sử dụng từ danh sách ứng dụng.

● Liên kết dễ dàng

Nếu bạn đăng ký các liên hệ được sử dụng thường xuyên như gia đình, bạn bè, nhà, v.v., bạn có thể gọi điện hoặc gửi email ngay lập tức.

didongnhatban.com

didongnhatban.com

Dễ dàng nhìn thấy màn hình sáng ngoài trời

Chúng tôi áp dụng màn hình IGZO tiết kiệm năng lượng với ít ánh sáng mặt trời. Vì nó rất dễ nhìn thấy ngay cả khi ở ngoài trời, việc xác nhận bản đồ cũng rất trơn tru.

  • ※ Màn hình tinh thể lỏng IGZO được sản xuất hàng loạt thông qua phát triển chung với Viện nghiên cứu năng lượng bán dẫn.

didongnhatban.com

Kiểu chữ dễ đọc .Hiển thị hình nền đẹp mỗi khi bạn bật màn hình

Tự động chuyển sang một hình nền khác nhau mỗi khi màn hình khóa được hiển thị. Bạn cũng có thể xem những hình ảnh bạn đã tự chụp.

  • ※ Bạn cần đặt thư mục trong “Cài đặt” → “Hình nền & màn hình” → “Hình nền” → “Khóa ảnh xáo trộn”.

didongnhatban.com

Glow, ba nút có thể đẩy

Điện thoại, thư và nhà thường xuyên sử dụng các nút đặc biệt. Bạn có thể trả lời điện thoại bằng nút điện thoại và nếu có email chưa đọc, nút này sẽ sáng lên và cho bạn biết. Bạn có thể nhanh chóng quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút home.

didongnhatban.com

Tìm kiếm bằng giọng nói đơn giản ngay cả trong các hoạt động khác vì đây là một phím chuyên dụng

Bạn có thể tìm kiếm thông tin bạn muốn biết và gọi chức năng bạn muốn sử dụng chỉ bằng cách nhấn phím tìm kiếm bằng giọng nói ở bên cạnh thiết bị chính và nói. 
Ví dụ: bạn có thể dễ dàng đặt báo thức ngay cả khi bạn nhớ lịch trình của ngày mai trong khi soạn thư.

didongnhatban.com

Camera chính

Được trang bị máy ảnh khoảng 13,1 triệu pixel. Đó là một màn hình lớn khoảng 5,0 inch, và bạn có thể hiển thị những bức ảnh bạn đã chụp lớn và đẹp.

didongnhatban.com

Camera phụ

Bạn có thể chụp ảnh với camera phụ chất lượng cao khoảng 5 triệu pixel.

didongnhatban.com

Chụp HDR

Nó hỗ trợ chụp HDR giúp giảm phơi sáng quá mức trong khi chụp ngược sáng và cũng làm cho toàn bộ hình ảnh sáng hơn ngay cả ở những nơi có lượng ánh sáng thấp, chẳng hạn như trong bóng râm hoặc vào buổi tối.

didongnhatban.com

Ánh sáng di động cao

Nó được trang bị ánh sáng di động cường độ cao cao gấp đôi so với trước đây * có thể được chụp ảnh rực rỡ ở những nơi tối .

  • * So với Smartphone 3 đơn giản (khảo sát sắc nét).
didongnhatban.com

Quyết định nhận

Nó được trang bị một máy thu mà giọng nói của bên kia to và dễ nghe. Nó cũng nhấn mạnh những âm cao khó nghe.

didongnhatban.com

Nói rõ ràng gấp ba

Cải thiện chất lượng cuộc gọi với ba tính năng.

didongnhatban.com

Nói chậm

Bạn có thể làm cho việc nghe nội dung dễ dàng hơn bằng cách làm cho giọng nói của bên kia nghe chậm trong khi gọi.

Tôi ổn

Một email thông báo cho bạn rằng bạn đã sử dụng điện thoại thông minh của mình sẽ tự động được gửi đến gia đình và các điểm đến khác mỗi ngày một lần * .

  • * Thời gian đặt lại (ngày trong ngày) có thể được đặt tùy ý.

Đọc email cho tôi

Khi bạn mở một e-mail được gửi từ một bên đã đăng ký, một e-mail thông báo cho bạn rằng bạn đã đọc sẽ tự động được trả lời.

Tận hưởng điện thoại thông minh của bạn nhiều hơn

didongnhatban.com

Của an toàn nước và bụi và sốc

Ngoài chức năng chống nước có thể hoạt động thoải mái ngay cả khi tay bị ướt nước, nó cũng tương ứng với khả năng chống bụi (IP6X) mà bụi khó xâm nhập. Ngoài ra, vì nó cũng hỗ trợ sốc, nó có thể được sử dụng an toàn ở ngoài trời.

didongnhatban.com

Tuổi thọ pin hơn 3 ngày *

Pin dung lượng lớn và công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo của Sharp đã giúp có thời lượng pin an toàn ngay cả khi ra ngoài trong một thời gian dài.

  • * Các trường hợp sử dụng hàng ngày dự kiến ​​của khách hàng như chiếu sáng trên màn hình, gửi và nhận e-mail, sử dụng các ứng dụng, v.v … được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn của riêng họ và thực sự được đo bằng cách sử dụng bột khò khè (khảo sát sắc nét). Tuổi thọ pin dao động do hoạt động của các ứng dụng như trò chơi và trình duyệt và giao tiếp mạng như các cuộc gọi điện thoại và email.

didongnhatban.com

Phương pháp sạc pin sạc thấp

Chúng tôi áp dụng sạc thông minh có thể ngăn chặn sự suy giảm của pin và có thể sạc. Thiết bị đầu cuối sạc hỗ trợ đầu nối USB Type-CTM có thể được cắm mà không cần lo lắng về hướng.

didongnhatban.com

Truyền tự động đến đích đăng ký đồng thời với còi khẩn cấp

Chuông sẽ kêu khi bật công tắc ở mặt sau. Đồng thời, nó sẽ tự động gọi một địa chỉ liên lạc như thành viên gia đình đã đăng ký và gửi cho bạn thông tin vị trí bằng e-mail * .

  • * Thư thông tin vị trí có thể không được gửi tùy theo tình huống, chẳng hạn như khi bạn ra khỏi khu vực dịch vụ.
didongnhatban.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *