Máy Tính Bảng Qua tab PX LGT31

20171017150112c97

Nhà mạng AU cho ra đời máy tính bảng Qua tab PX là máy tính bảng có màn hình LCD 8 inch . được thiết kế vô cùng nhỏ gọn dễ dàng mang theo tiện lợi cho người sử dụng Hỗ trợ “cửa sổ kép” nơi bạn có thể viết email trong khi xem trang web. Sử dụng thoải mái với màn hình lớn khoảng 8,0 inch

Thương hiệu Qua Tab thuộc về công ty au tại Nhật Bản và model này sẽ có sẵn Android 6.0 Marshmallow trên tàu. Nó cũng sẽ mang đến bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617 (lõi octa, tốc độ 1,5 GHz) và màn hình 8 inch với độ phân giải 1920 x 1200 pixel, cùng với tấm nền IPS LCD. Chúng tôi đã có một camera chính 5 megapixel ở đây, cộng với một game bắn súng phía trước 5 MP.

Đây không phải là tình trạng trượt WiFi thông thường, vì nó có hỗ trợ FDD-LTE, cộng với WiMAX 2+ (TD + LTE). Nó sẽ thực hiện tải xuống thông qua LTE Loại 4, tốc độ tải xuống lên tới 150 Mbps. Sau đó là Bluetooth 4.2, WiFi 802.11 a / b / g / n / ac, RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ 16 GB. Đây là một mô hình chống bụi, cũng như không thấm nước, trong các tiêu chuẩn IP6X, IPX5 và IPX7. 

didongnhatban.com
Mặt trước của thẻ Qua PX (Màu cơ thể: Trắng)

Nhựa được sử dụng từ bên cạnh mặt sau. Trong trường hợp màu trắng, mặt bên là một ấn tượng thời trang với màu sắc bình tĩnh tương tự như vàng từ bạc.

didongnhatban.com
Cạnh bên (phía trên): Giắc cắm tai nghe
didongnhatban.com
Cạnh bên phải: Phím nguồn, phím âm lượng, nút Q, khe cắm thẻ SIM / thẻ SD, v.v.
didongnhatban.com
Thẻ SIM / khay thẻ SD tích hợp với nắp chống nước
didongnhatban.com
Bên (dưới): Thiết bị đầu cuối MicroUSB cho đầu vào / đầu ra bên ngoài và sạc ở trung tâm
didongnhatban.com
Bên (trái): Không có gì ở đây

Thiết kế của bảng điều khiển phía sau giống với điện thoại Qua PX. Logo và tên sản phẩm của nhà mạng được thiết kế bằng bạc trên một bảng nhựa đơn giản.

didongnhatban.com
Mặt sau của thẻ Qua PX (Màu cơ thể: Trắng)
didongnhatban.com
https://didongnhatban.comCamera chính có số điểm ảnh hiệu quả là 5 triệu.
didongnhatban.com
Tên sản phẩm của “Thẻ Qua” được sơn màu bạc sau khi khắc

Vì có kích thước 8 inch, kích thước không quá nhỏ và không quá nhỏ khi xem dưới dạng máy tính bảng. Tác giả là chỉ chỉ có một bàn tay lớn hơn mức trung bình, nhưng nó khá chặt khi bạn cố gắng đặt ngón tay của mình chắc chắn vào khung ở cả hai bên.

didongnhatban.com
Nếu bạn cố gắng nắm lấy các bên đúng cách, bạn cần một kích thước bàn tay

Qua tab PX có thông số kỹ thuật chống bụi và chống thấm nước tương đương với IP65 / 67. Nó có thể được sử dụng một cách an toàn trong nhiều môi trường như nhà bếp và phòng tắm .

Nếu màn hình quá lớn, bạn có thể hiển thị nội dung khảo sát Internet ngay cả khi chúng ở xa một chút. Ngay cả khi bạn để công thức nấu ăn được hiển thị, bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và dễ dàng mà không lo bị hỏng do nước.

didongnhatban.com
Được sử dụng trong nhà bếp để kiểm tra công thức nấu ăn, phù hợp cho bất cứ điều gì

Như tôi đã đề cập trước đó, thẻ Qua PX là một vật liệu chất lượng cao được sử dụng cho ngoại thất. Tuy nhiên, khi tôi nghĩ về việc sử dụng nó xung quanh nước, tôi cảm thấy rằng đây cũng là một điểm tốt. Thiết kế khác thường và kết cấu mịn của vật liệu nhựa giúp dễ dàng làm sạch bụi bẩn . Ngay cả khi nước bắn tung tóe, nó rất dễ dàng để làm sạch.

Mặt khác, máy ảnh chính được gắn ở mặt sau là điều đầu tiên cảm thấy không thỏa đáng khi bạn nhìn vào các con số? Số lượng pixel hiệu quả là 5 triệu pixel và hiệu suất bị giảm đáng kể cho các mẫu gần đây. Sau đây là một bức ảnh tôi đã thử.

didongnhatban.com
Trong ấn tượng rằng độ chiếu sáng quá cao khi hoa được chụp dưới ánh sáng phía trước
didongnhatban.com
Chụp trong bóng râm vào ban ngày. Nếu bạn điều chỉnh lượng ánh sáng, bạn có thể chụp như vậy

Các bức ảnh có thể được chụp tương tự như các giá trị số. Và máy ảnh không chỉ là số pixel, mà còn là chế độ chụp, v.v., bản thân chức năng này khá hẹp. Tuy nhiên, vì đây là một khái niệm có thể được sử dụng với điện thoại thông minh như một bộ, nên dường như nhiếp ảnh có thể được che phủ đủ bằng cách chụp ảnh với điện thoại thông minh nhỏ hơn và di động hơn . Gần đây, chất lượng ảnh đã được cải thiện tại Garake và Garajo, vì vậy khu vực này nên được quyết định.

Mặt khác, camera phụ được sử dụng cho chức năng gọi video, rất hữu ích khi có thể được sử dụng trên màn hình lớn, có cùng 5 triệu pixel với camera chính. Đây là một đặc điểm kỹ thuật pixel cao nếu bạn nghĩ về nó như một máy ảnh phụ.

chế độ phân chia màn hình cũng có sẵn như một chức năng có thể sử dụng hiệu quả màn hình lớn . Trong khi kiểm tra thông tin nhà hàng trên Internet, bạn cũng có thể kiểm tra vị trí trên bản đồ và sử dụng nó trên một màn hình.

  • didongnhatban.com
Bạn có thể chia đôi màn hình và hiển thị hai ứng dụng cùng một lúc

Âm thanh sống động với hệ thống loa ngoài

LG T31 QUA TAB PX8.0 được trang bị 2 loa ngoài ở mặt sau của máy. Công nghệ âm thanh nổi chất lượng cao cũng là một điểm cộng khác của sản phẩm. Máy chống nước nên màng loa ngoài được bao bọc bởi một lớp lưới cách nước. Đây được xem như một màng bảo vệ giúp kéo dài tuổi thọ loa, tránh những trường hợp bị hỏng hoặc thấm nước.

 

Với chất lượng âm thanh nổi sống động chất lượng cao như vậy, máy tính bảng LG T31 QUA TAB PX8.0 không hề thua kém các sản phầm Ipad từ Apple. Màng chống nước loa ngoài có thể tách rời. Bởi vậy, người dùng có thể cắt bỏ 2 màng loa này để âm thanh thoát ra to hơn 150%, dư sức đánh bại ông lớn Ipad về mặt âm thanh.

didongnhatban.com
Máy được trang bị viên Pin  4800 mAh cho thời lượng sử dụng tuyệt vời

Mầu sắc của máy :

didongnhatban.com
didongnhatban.com
didongnhatban.com
Cấu Hình chi tiết
– Màn hình : 8.0 icnh Full HD IPS  WUXGA (1200 x 1920 pixel)
– CPU : Snapdragon 617 lõi 8 
– Ram : 2 GB
– Bộ Nhớ : 16 GB đọc thẻ 128 GB
– Android : 7.0
– Camera chính : 5.0 MPX 
– Camera trước : 5.0 MPX 
– Kết nối : Wifi , Blutooth , 3G ,4G
– Sim : 1 Sim Nano
– Ngôn Ngữ : Hỗ trợ tiếng Việt 70%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *